Men vi sinh giúp bé hấp thu tốt nhất hiện nay

Men vi sinh giúp bé hấp thu tốt nhất hiện nay được đề cập dưới đây đây là top 7 men vi sinh giúp bé hấp thu tốt & 3 tiêu chí mẹ cần lưu ý khi lựa chọn các men vi sinh cho bé. Hi vọng qua bài viết này, các mẹ có thể có những biện pháp phù hợp để cải thiện chứng kém hấp thu ở trẻ. Trẻ ăn uống tốt nhưng do kém hấp thu nên mãi vẫn còi cọc, chậm lớn hoặc gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa phòng khẩn đường ruột. Để giải quyết vấn đề này, các cha mẹ thường tìm đến giải pháp là sử dụng men vi sinh giúp bé hấp thu tốt.

Men vi sinh giúp bé hấp thu tốt nhất hiện nay

Xem ngay các tiêu chí lựa chọn men vi sinh và top 7 men vi sinh giúp em hấp thu tốt nhất hiện nay. 

1. TOP 7 men vi sinh giúp bé hấp thu tốt nhất

1.1 Men vi sinh giúp bé hấp thu tốt Medispores Biota

Medispores Biota là sản phẩm chứa các bào tử lợi khuẩn đường ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, đồng thời hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các triệu chứng do rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột gây nên như tiêu chảy cấp và mãn tính.

Medispores Biota bào chế dạng nước làm phong phú thêm hệ thống lợi khuẩn trong đường ruột, chủ yếu là chủng Bacillus Clausii với 3,5 tỷ bảo tử lợi khuẩn.

Đọc thêm:

Nhiều người nhầm lẫn giữa men vi sinh Medispores Biota và men tiêu hóa. Tuy nhiên men vi sinh (probiotics) là những vi sinh vật có lợi tự nhiên trong ruột. Thường gặp hai chủng vi khuẩn hữu ích như Lactobacillus và Bifidobacterium.

Trong khi đó, men tiêu hóa (enzyme tiêu hóa) do chính các tuyến trong cơ thể tiết ra để tiêu hóa và hấp thụ thức ăn, cắt nhỏ thức ăn thành những phần tử nhỏ và thường do các tuyến nước bọt, tuyến tụy, tuyến dạ dày tiết ra.

Vì vậy, Medispores Biota là men vi sinh, có tác dụng cung cấp lợi khuẩn. Những vi khuẩn này có tác dụng lên men thức ăn, sản xuất acid lactic, acid hóa đường ruột, tạo môi trường acid ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại, hạn chế nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, khắc phục tình trạng loạn khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột.

1.2 Men vi sinh giúp bé hấp thu tốt Bioamicus Complete

Men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete là sản phẩm men vi sinh giúp bé hấp thu tốt được nhập khẩu chính hãng từ Canada. Trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của BYT Canada và tiêu chuẩn Dược điển Mỹ, Men vi sinh BioAmicus Complete được coi là giải pháp chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa toàn diện cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thành phần của men vi sinh Bioamicus Complete là 10 chủng lợi khuẩn quý thuộc 2 nhóm chính là Lactobacillus và Bifidobacterium – chứa số lượng các chủng lợi khuẩn vượt trội hơn các men vi sinh khác trên thị trường.

Với số lượng lớn lợi khuẩn đặc biệt là Bifidobacterium, men vi sinh giúp bé hấp thu tốt BioAmicus Complete hỗ trợ quá trình tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng, đồng thời ngăn chặn các hại khuẩn trong đường ruột.

Men vi sinh BioAmicus Complete

Thành phần

 • Mỗi liều 5 giọt chứa:
 • Nhóm Lactobacillus 
 • Lactobacillus Johnsonii 5467: 108 CFU
 • Lactobacillus Plantarum 1096: 108 CFU
 • Lactobacillus Salivarius 6313: 108 CFU
 • Lactobacillus Reuteri 5454: 108 CFU
 • Lactobacillus Gasseri 6369: 108 CFU
 • Nhóm Bifidobacterium
 • Bifidobacterium B ifidum 5480: 108 CFU
 • Bifidobacterium Breve 6018: 108 CFU
 • Bifidobacterium Longum subsp Infantis 5478: 108 CFU
 • Bifidobacterium Animalis subsp. Lactis 5764: 108 CFU
 • Bifidobacterium Longum 6283: 108 CFU
 • Tá dược: Dầu hướng dương, dầu dừa phân đoạn, Silicon Dioxide.

 

Công dụng

– Cải thiện các tình trạng rối loạn tiêu hóa, kém hấp thu. Giúp trẻ bú nhiều, ăn ngon tự nhiên và tăng cân đều.

– Các chủng lợi khuẩn đặc hiệu giúp tăng sản xuất vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12…) vừa tăng phân giải thức ăn giúp bé hấp thu tốt hơn, vừa tạo các enzym kích thích tiêu hóa. Đem lại tác động hấp thu toàn diện nhất

Liều dùng

BioAmicus đạt tiêu chuẩn an toàn, sử dụng được cho trẻ từ 0 tháng tuổi, mỗi liệu trình nên duy trì từ 2-3 tháng và sử dụng theo đúng theo liều lượng sau để đạt được hiệu quả tốt nhất:

Trẻ dưới 1 tuổi: 5 giọt/lần, ngày dùng 1 lần.

Trẻ >12 tháng và người lớn: 5 giọt/lần, 2 lần/ ngày.

Giá tham khảo: Men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete được nhập khẩu nguyên chai từ Canada và có giá 480.000 đồng. 

Đọc thêm: 

 

1.3 Men vi sinh cho bé biếng ăn, kém hấp thu của Úc

Men vi sinh đến từ thương hiệu của Úc, chứa hàng tỉ lợi khuẩn có ích, có khả năng: tăng hấp thu chất dinh dưỡng, cải thiện quá trình tiêu hóa, giảm các tình trạng rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón… và tăng cường hệ miễn dịch của trẻ nhỏ.

Thành phần:

Mỗi ml dung dịch có chứa 1 tỷ CFU lợi khuẩn Bifidobacterium Animalis SSD Lactis

Liều dùng:

Lắc đều trước khi sử dụng:

Trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi: 0.5ml mỗi ngày;

Trẻ 12 tháng đến 2 tuổi: 1ml mỗi ngày;

Trẻ trên 2 tuổi: 1 – 2ml mỗi ngày.

Giá tham khảo: 420.000 đồng

1.4 Men vi sinh dạng ống công nghệ từ Anh

Men vi sinh giúp bé hấp thu tốt và men vi sinh cho trẻ tiêu chảy dạng ống là sản phẩm của Việt Nam nhưng có công nghệ từ Anh. Sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn sống (SPL) tiên tiến nhất hiện nay, chứa hỗn dịch đa bào tử lợi khuẩn giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng kém hấp thu và rối loạn tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Thành phần: Mỗi ống chứa:

Trên 3 tỷ (3 x 10ˆ9) bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans.

Nước cất vừa đủ 5 ml.

Liều dùng:

Người lớn: 2 ống/ngày

Trẻ em 2 – 6 tuổi: 1 – 2 ống/ngày

Trẻ dưới 2 tuổi: Theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Chú ý lắc kỹ ống trước khi dùng. Uống trước hoặc sau khi ăn. Uống trực tiếp hoặc pha với nước, trà, sữa, nước trái cây.

Sử dụng liên tục từ 1 – 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Giá tham khảo: 360.000 đồng

Đọc thêm:

 

1.5 Men vi sinh giúp bé tăng hấp thu của Nhật Bản

Men vi sinh giúp bé tăng hấp thu hàng đầu Nhạt Bản được bào chế theo công nghệ tiên tiến, có tác dụng bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa, cải thiện khả năng hấp thu cùng tăng sức đề kháng cho bé.

Thành phần Mỗi gói chứa:

Bifido bacteria (Bifidobacterium longum): 68,8mg (tương đương 5.5 tỷ cfu).

Oligosaccharide: 800mg

Phụ liệu: Dextrin, lactose, hương liệu tự nhiên, citric acid, calcium phosphate, vitamin C (Ascorbic acid).

Liều dùng

Uống trực tiếp 1 gói/ngày.

Uống với nước lọc hoặc nước ấm, hoặc cho trực tiếp bột vào miệng chờ tan ra rồi nuốt.

Giá tham khảo: 390.000 đồng

1.6 Men vi sinh giúp bé hấp thu tốt uy tín tại Hàn Quốc

Men vi sinh giúp bé hấp thu tốt thuộc hãng dược phẩm quen thuộc và uy tín tại Hàn Quốc. Với công thức mang nhiều nhóm lợi khuẩn có ích, đây là sản phẩm có các tác dụng chính như hỗ trợ hấp thu sữa và lactose, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Hỗn hợp vi khuẩn sinh acid lactic dạng bao vi nang gồm: Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium longum, Streptococcus faecalis… ≥108 CFU/gói.

Thành phần Mỗi gói chứa:

Hỗn hợp vi khuẩn sinh acid lactic dạng bao vi nang gồm: Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium longum, Streptococcus faecalis… ≥108 CFU/gói.

Chất phụ gia: Bột kem rau quả, Fructo oligosaccharide (FOS), bột hương yaourt vừa đủ.

Liều dùng
Người lớn: uống 1-2 gói mỗi ngày trong khoảng 30 phút sau bữa ăn.

– Phòng ngừa tiêu chảy: Uống mỗi ngày 2 – 4 gói.

– Phòng ngừa táo bón: Uống mỗi ngày 3 – 6 gói.

– Nên dùng bằng cách cho bột trực tiếp vào miệng mà không cần pha với nước sẽ có hương vị thơm ngon hơn.

– Trẻ em: Uống ½ liều dùng của người lớn, khi cần thiết có thể nhiều hơn theo hướng dẫn của thầy thuốc. Có thể đút từng muỗng nhỏ hay nghiền vào nước cho trẻ uống.

Giá tham khảo: 170.000 đồng

1.7 Men vi sinh cho bé biếng ăn, kém hấp thu nhập khẩu từ Hàn Quốc

Men vi sinh giúp bé hấp thu tốt được sản xuất tại Hàn Quốc được DHG Pharma – một hãng dược lớn và uy tín tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Sản phẩm giúp bổ sung lợi khuẩn và ức chế các vi khuẩn có hại, lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện tình trạng kém hấp thu, rối loạn tiêu hóa và tăng cường miễn dịch.

Thành phần 1 gói chứa:

Probiotics 2 x 108 CFU (Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus plantarum, Enterococcus faecium, Bifidobacterium bifidum, Bifidobacterium breve, Bifidobacterium animalis ssp. lactis)

Kẽm oxyd 12,46 mg (Tương đương kẽm 10 mg)

Phụ liệu: Vegetable Cream (Prima), Glucose Anhydrocrystalline, Red Grape Powder SR-23150, Xylitol Powder, Fructo-Oligosaccharide Powder, Whey Calcium (milk calcium), Grape Flavor Powder-SHA, Ascorbic Acid, Bacillus Coagulans, Grape Flavor G-6016, Dry Vitamin D3 Type 100CWS/AM, Riboflavin.

Liều dùng

Mở gói ăn trực tiếp hoặc pha vào nước, sữa, nước trái cây. Nên sử dụng cách xa kháng sinh ít nhất 2 giờ.

– Trẻ em từ 1-3 tuổi : 1/2 gói/ngày

– Trẻ em trên 3-8 tuổi : 1 gói/ngày

– Trẻ em trên 8 tuổi và người lớn : 2 gói/ngày

Chú ý: Trẻ từ 1-3 tuổi phải hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

Giá tham khảo: 120.000 đồng

2. Tiêu chí lựa chọn men vi sinh cho bé kém hấp thu

Hội chứng kém hấp thu dinh dưỡng là tình trạng hệ tiêu hóa không hấp thu được hoàn toàn Protein, đường, chất béo, vitamin, nguyên tố vi lượng… trong thức ăn mặc dù chế độ ăn vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Nguyên nhân của kém hấp thu có thể do sự tổn thương của hệ tiêu hóa hoặc thiếu hụt các enzyme tiêu hóa, các lợi khuẩn đường ruột, hoặc cả 2 lý do trên.

Hội chứng kém hấp thu gây ra sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng và các chất thiết yếu cho quá trình sống và phát triển của cơ thể. Trẻ có thể còi cọc, chậm lớn, hay gặp rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy… cùng những nguy cơ tiềm tàng lâu dài đến sức khỏe trẻ nhỏ.

Kém hấp thu do các vấn đề về đường ruột có thể cải thiện khi sử dụng men vi sinh giúp bé hấp thu tốt. Tuy nhiên, khi lựa chọn các loại men vi sinh, cha mẹ cần lưu ý các tiêu chí sau:

2.1 Chọn men vi sinh đảm bảo lượng probiotics đủ lớn

Probiotics là các lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu thức ăn, cải thiện tình trạng kém hấp thu. Hai nhóm lợi khuẩn quan trọng nhất đối với đường ruột được sử dụng trong men vi sinh là Bifidobacterium và Lactobacillus.

Các Probiotics giúp ức chế hoạt động của các vi khuẩn có hại trong cơ thể theo các cơ chế như cạnh tranh thức ăn, cạnh tranh vị trí bám dính và tiết các chất ức chế.

Các men vi sinh cần có lượng Probiotics đủ lớn để có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, lấy lại cân bằng vi sinh ở ruột, như vậy thì mới có tác dụng cải thiện hội chứng kém hấp thu.

2.2 Cần chọn men vi sinh đa dạng chủng lợi khuẩn thuộc nhóm Bifidobacteria

Bifidobacteria được cho là nhóm lợi khuẩn quan trọng nhất trong hệ vi sinh vật đường ruột, chúng có thể tạo ra 60% tổng số vi khuẩn trong hệ vi sinh vật đường ruột của trẻ sơ sinh.

Vai trò nổi bật nhất của nhóm Bifidobacteria là tiêu hóa chất xơ và các loại carbs phức tạp khác mà cơ thể không thể tự tiêu hóa, cũng như việc sản xuất vitamin B và axit béo lành mạnh. Ngoài ra, Bifidobacteria còn ngăn chặn các vi sinh vật có hại bằng cách tiết các chất ức chế chúng.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện hơn 50 loài vi khuẩn thuộc nhóm này, mỗi loài được cho là có các chức năng và lợi ích sức khỏe khác nhau như giúp giảm hội chứng ruột kích thích IBS, kém hấp thu, rối loạn tiêu hóa, cholesterol cao…

Chính vì thế, cần lựa chọn men vi sinh mang nhiều chủng lợi khuẩn thuộc nhóm Bifidobacteria để tăng hiệu quả hấp thu dinh dưỡng cùng các lợi ích sức khỏe khác.

Nên lựa chọn men vi sinh chứa nhóm Bifidobacterium giúp bé hấp thu tốt hơn

2.3 Chọn đúng loại phù hợp với độ tuổi của trẻ

Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ sẽ dần hoàn thiện theo thời gian, vì vậy cần chọn các loại men vi sinh có thành phần và hàm lượng phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Trên thị trường hiện nay, một số loại men vi sinh chỉ phù hợp với trẻ 6 tháng – 1 tuổi trở lên mà không thể sử dụng với trẻ sơ sinh. Việc chọn sai các loại men vi sinh không những không giúp cải thiện hấp thu mà còn có thể gây ra các tác dụng xấu với cơ thể trẻ nhỏ.

3. Lưu ý khác khi sử dụng men vi sinh để bé hấp thu tốt nhất

Cùng với việc sử dụng men vi sinh, để giúp con ăn ngon, hấp thu đầy đủ dinh dưỡng được cung cấp, mẹ hãy để lại thông tin ngay tại đây. Đội ngũ Dược sẽ hỗ trợ miễn phí và tư vấn cách cải thiện với từng trường hợp cụ thể của bé

3.1 Tẩy giun định kỳ thường xuyên cho bé

Giun ký sinh ở ruột cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến trẻ hấp thu kém. Các ký sinh trùng đường ruột này chiếm lấy dinh dưỡng từ thức ăn của cơ thể bé, chính vì vậy, cơ thể không thể hấp thu được dinh dưỡng.

Chính vì vậy, một trong các cách giúp bé tăng hấp thu chính là đưa bé đi tẩy giun định kỳ nhằm tiêu diệt các ký sinh trùng có hại trong đường ruột.

2 ngày trong năm mẹ có thể ghi nhớ lịch tẩy giun của con là 06/01 và 01/06

Tẩy giun thường xuyên giúp bé hấp thu tốt hơn

3.2 Sử dụng thực phẩm dễ hấp thu

Các loại thực phẩm giàu calo và đạm có nguồn gốc từ động vật thường khó tiêu hóa và hấp thu vào cơ thể. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn bổ sung protein, chất béo cho trẻ, các mẹ có thể lựa chọn một số các thực phẩm như sữa nguyên chất, trứng chiên, bơ đậu phộng, ngũ cốc và sữa hạt, quả khô và các loại quả hạch…

Các loại thực phẩm này rất giàu protein và chất béo, tuy nhiên cơ thể trẻ có thể hấp thu hiệu quả hơn so với các sản phẩm từ động vật.

3.3 Sử dụng thêm thực phẩm giúp bé tăng hấp thu

Để có thể tăng lượng chất trẻ có thể hấp thu, có thể phối hợp các thực phẩm sau vào các bữa ăn của trẻ để tăng lượng dinh dưỡng trong bữa ăn: sữa chua, phô mai, bơ đậu phộng, mầm lúa mì,…

Các thực phẩm này có thể tăng lượng calo trong các bữa ăn, đồng thời chứa các men tự nhiên hỗ trợ quá trình tiêu hóa của cơ thể.

4. Men vi sinh giúp bé hấp thu tốt: Sử dụng đúng và đủ để phát huy tác dụng tốt nhất

Các sai lầm mắc phải khi dùng men vi sinh gây tốn thời gian mà vẫn không đem lại hiệu quả. Bé vẫn biếng ăn, còi cọc. Lâu dần dẫn đến suy dinh dưỡng và mắc các bệnh nguy hiểm khác. Như vậy, việc sử dụng đúng và đủ liều lượng men vi sinh là rất quan trọng và cần có những nguyên tắc sau:

4.1. Men vi sinh dùng trong bao lâu là đủ?

Tổ chức y tế thế giới (WHO) quy định liều đầy đủ lợi khuẩn cho mỗi lần bổ sung là 10^8 đơn vị. Và sử dụng men vi sinh liên tục 2-3 tháng để đem lại hiệu quả hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt nhất. 

Một điều quan trọng hơn nữa là cần sử dụng men vi sinh vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Cùng với đó, từng đối tượng trẻ khác nhau sẽ có điều chỉnh khác nhau. Các bé có thể bổ sung men vi sinh định kỳ, dùng nhiều đợt trong năm. Hoặc có thể chỉ cần sử dụng theo thời gian khuyến nghị. Mẹ có thể liên hệ chuyên gia Nhi khoa để được tư vấn cụ thể.

4.2. Cho bé uống men vi sinh vào lúc nào là tốt nhất? Trước hay sau ăn?

Thực tế cho thấy, có đến gần 80% lượng lợi khuẩn bị hao hụt khi tới đích tại ruột. Điều này là do tác động của acid dạ dày đối với lợi khuẩn.

Trong bữa ăn, dạ dày tiêu hóa thức ăn nên tiết nhiều acid dịch vị. Do vậy, cách dùng men vi sinh đúng là sử dụng cách xa bữa ăn.

Sử dụng men vi sinh xa bữa ăn để hạn chế tác động của acid dịch vị

Mẹ có thể cho trẻ uống men vi sinh trước bữa ăn 30 phút. Hoặc đợi sau khi ăn 2 giờ. Đây là lúc dạ dày nghỉ ngơi nên hạn chế được sự phá hủy của dịch vị dạ dày. 

Chú ý: Nếu dùng cùng kháng sinh, mẹ cần cho bé uống trước hoặc sau khi dùng kháng sinh ít nhất 2-3 giờ.

3.3. Cách dùng men vi sinh cho bé đúng chuẩn

Để sử dụng men vi sinh hiệu quả, mẹ chú ý cách dùng men vi sinh đúng chuẩn để duy trì hiệu quả tác dụng tối ưu

– Bước 1: Lấy lọ sản phẩm ra khỏi tủ lạnh, để bên ngoài khoảng 5 phút để dung dịch trong lọ loãng ra, sau đó lắc đều.

– Bước 2: Mẹ có thể cho bé uống theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Nhỏ vào muỗng cho bé uống trực tiếp

Mẹ chú ý không nhỏ trực tiếp vào miệng bé sẽ dễ khiến đầu nhỏ giọt dính nước bọt, nhiễm khuẩn và nhanh hỏng.

Cách 2: Nhỏ vào cùng sữa hay đồ ăn

Cách 3: Nhỏ vào ti mẹ cho bé bú

– Bước 3: Sau khi bé uống xong mẹ đóng chặt nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Mẹ có thể cho bé uống men vi sinh bằng cách nhỏ vào muỗng, nhỏ vào sữa/đồ ăn nguội hoặc nhỏ vào ti mẹ và cho bé bú (mỗi giọt bú ít nhất 30s). Hy vọng chia sẻ trên có thể giúp mẹ có cách dùng men vi sinh cho bé phát huy tác dụng tốt nhất.

 

Nguồn tham khảo: www.healthline.com/ tổng hợp internet / medispores / Các thông tin trên website medispores.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. MediSpores không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ

Chia sẻ bài viết Đăng ngày: 09/02/2023

Bài viết liên quan

08/03/2023 Men vi sinh dùng trong bao lâu là đủ

Men vi sinh dùng trong bao lâu là đủ

Men vi sinh dùng trong bao lâu là đủ? từng đối tượng trẻ khác nhau sẽ có điều chỉnh khác nhau. Các bé có thể bổ sung men vi sinh định kỳ, dùng nhiều đợt trong năm. Hoặc có thể chỉ cần sử dụng theo thời gian khuyến nghị. Mẹ có thể liên hệ chuyên gia Nhi khoa để được tư vấn cụ thể.

xem bài viết
08/03/2023 Cách lựa chọn men vi sinh chất lượng tốt cho con

Cách lựa chọn men vi sinh chất lượng tốt cho con

Cách lựa chọn men vi sinh chất lượng tốt cho con Để bổ sung men vi sinh có tác dụng tốt nhất, nên chọn sản phẩm có chứa bào tử lợi khuẩn. Đặc biệt là bào tử Bacillus Clausii - thiết lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

xem bài viết
08/03/2023 Vì sao mẹ nên bổ sung men vi sinh cho trẻ

Vì sao mẹ nên bổ sung men vi sinh cho trẻ

Vì sao mẹ nên bổ sung men vi sinh cho trẻ? Khi con có các dấu hiệu của rối loạn tiêu hóa, bên cạnh việc chăm sóc con theo chỉ dẫn của bác sĩ, mẹ có thể bổ sung men vi sinh chứa các bào tử lợi khuẩn khắc phục tình trạng này.

xem bài viết