Ngày nay, nhịp sống bận rộn trong môi trường công nghiệp hóa, việc ăn uống sinh hoạt thiếu điều độ, sử dụng rượu bia hay việc sử dụng thuốc kháng sinh dài ngày dẫn đến các vấn đề về rối loạn hệ tiêu hóa do rối loạn hệ vi sinh đường ruột.

Với mong muốn duy trì và nâng cao sức khỏe cộng đồng, MediSpores đã tiên phong cho ra đời các dòng sản phẩm ứng dụng men vi sinh lợi khuẩn probiotics dạng nước, tăng khả năng hấp thu và khắc phục được tối đa nhược điểm của các dạng bào chế khác.

Lợi khuẩn dạng bào tử của MediSpores có nguồn gốc từ Anh Quốc. Nhờ ứng dụng công nghệ tạo bào tử thế hệ mới - Spore Organic - sử dụng hoàn toàn nguyên liệu từ thực vật (hữu cơ) giúp sản phẩm an toàn, hiệu quả và thân thiện với mọi đối tượng.

Nhà máy của MediSpores được thành lập vào tháng 9/2017 với công suất 50 triệu đơn vị sản phẩm/năm, đặt tại Khu công nghệ cao Hoà Lạc (Hà Nội) với quy mô sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 về sản xuất trang thiết bị y tế và tiêu chuẩn GMP Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ do Bộ Y tế cấp.

 

 

Chất lượng sản phẩm MediSpores được kiểm nghiệm bởi những đơn vị uy tín, hàng đầu và đạt các tiêu chuẩn chứng chỉ như: Chứng chỉ kiểm định chất lượng của FDA Hoa Kỳ; chứng nhận GMP - Bào tử đa chủng có nồng độ cao – Khả năng sống sót tốt trong môi trường Nhiệt, môi trường Acid.

Thị trường men vi sinh toàn cầu đang ghi nhận sự phát triển nhanh chóng, và việc nghiên cứu, ứng dụng để phát triển lợi khuẩn thành các sản phẩm hỗ trợ điều trị đang là xu hướng tất yếu. Medispores được ra đời với sứ mệnh đưa các sản phẩm Probiotics tinh khiết, an toàn, hiệu quả, tiện dụng và có sự ổn định cao tới cộng đồng.

 

SỨ MỆNH

Đưa các sản phẩm Probiotics tinh khiết, an toàn, hiệu quả, tiện dụng và có sự ổn định cao tới cộng đồng

 

GÍA TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng tốt - Uy tín hàng đầu
  • Niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất
  • Sức khỏe của cộng đồng là điều quan trọng nhất để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.