24/02/2023 Thực phẩm bổ sung lợi khuẩn đường ruột cho bé khỏe mạnh

Thực phẩm bổ sung lợi khuẩn đường ruột cho bé khỏe mạnh

Đường ruột là hệ sinh thái thu nhỏ, ở đó có cả những vi khuẩn “tốt” và vi khuẩn “xấu”. Trong đó, lợi khuẩn đường ruột đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Vậy phải bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột của trẻ như thế nào để con yêu phát triển toàn diện? Cùng tìm hiểu thực phẩm bổ sung lợi khuẩn đường ruột cho bé khỏe mạnh nhé!

xem bài viết
24/02/2023 Các bệnh lý đường ruột tại sao nên dùng men vi sinh lợi khuẩn

Các bệnh lý đường ruột tại sao nên dùng men vi sinh lợi khuẩn

Men vi sinh lợi khuẩn bào chế dạng bào tử chứa các lợi khuẩn là giải pháp đang được sử dụng để đẩy lùi các bệnh đường tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa và sức khỏe giúp xây dựng thành trì hệ tiêu hóa của cơ thể. Tại sao nên dùng men vi sinh lợi khuẩn cho các bệnh lý đường ruột?

xem bài viết
24/02/2023 Lợi ích của bào tử lợi khuẩn trong việc đẩy lùi các bệnh đường tiêu hóa

Lợi ích của bào tử lợi khuẩn trong việc đẩy lùi các bệnh đường tiêu hóa

Bào tử lợi khuẩn là giải pháp đang được sử dụng để đẩy lùi các bệnh đường tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa và sức khỏe của cơ thể. Viêm đại tràng là bệnh lý đường ruột phổ biến, được gây nên bởi rất nhiều tác nhân như nấm, ký sinh trùng, mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột…bắt nguồn chủ yếu từ chế độ ăn uống, sinh hoạt của người bệnh. Viêm đại tràng tuy không trực tiếp đe dọa tính mạng nhưng có thể gây ra nhiều hệ lụy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống.

xem bài viết
21/02/2023 Bào tử lợi khuẩn với người viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn với người viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn hỗ trợ cải thiện chức năng hệ tiêu hóa đặc biệt là người bệnh viêm đại tràng, người bệnh viêm đại tràng nên sử dụng các loại men vi sinh để bổ sung Bào tử lợi khuẩn Bacillus cho đường ruột. Cùng đón xem nội dung chi tiết Bào tử lợi khuẩn với người viêm đại tràng

xem bài viết
21/02/2023 Bào tử lợi khuẩn trong ứng dụng bảo vệ sức khỏe con người

Bào tử lợi khuẩn trong ứng dụng bảo vệ sức khỏe con người

Men vi sinh dạng ống của MediSpores chứa Bào tử lợi khuẩn  Dạng Nước, Đa Chủng, Nồng Độ Cao là phát minh khoa học đột phá trong lĩnh vực sinh học hiện đại. Công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi Anh Quốc đang được ứng dụng rộng rãi trong các chế phẩm men vi sinh bảo vệ sức khỏe con người. 

xem bài viết
21/02/2023 Sử dụng bào tử lợi khuẩn giúp đường tiêu hóa khỏe mạnh

Sử dụng bào tử lợi khuẩn giúp đường tiêu hóa khỏe mạnh

Sử dụng bào tử lợi khuẩn giúp đường tiêu hóa khỏe mạnh, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa và sức khỏe của cơ thể được các nhà khoa học chứng minh mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với men vi sinh, men tiêu hóa thông thường.

xem bài viết
16/02/2023 Bào tử lợi khuẩn sống và lợi khuẩn

Bào tử lợi khuẩn sống và lợi khuẩn

Lợi khuẩn sống rất nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ. Chúng cũng dễ bị tiêu diệt bởi axit dạ dày, trước khi vào đến ruột non và thực hiện công việc của mình. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế ra BÀO TỬ LỢI KHUẨN.

xem bài viết
16/02/2023 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bào tử lợi khuẩn Medispores

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bào tử lợi khuẩn Medispores

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bào tử lợi khuẩn Medispores chứa 3,5 tỷ (3,5x10°) bào tử lợi khuẩn mỗi ống, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đại tràng, giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột: táo bón, tiêu chảy, đi ngoài phân sống.

xem bài viết
15/02/2023 Bào tử lợi khuẩn và ứng dụng đáng nể trong đời sống

Bào tử lợi khuẩn và ứng dụng đáng nể trong đời sống

Bào tử lợi khuẩn và ứng dụng đáng nể trong đời sống như sản xuất các sản phấm dược phẩm đặc biệt là giúp xây dựng thành trì hệ tiêu hóa, các sản phẩm hỗ trợ nông lâm thủy hải sản...., Lợi khuẩn thì hầu như mẹ nào cũng biết đến nhưng không phải mẹ nào cũng biết đến bào tử lợi khuẩn. Cũng là những con lợi khuẩn nhưng bào tử lợi khuẩn có ưu việt gì hơn so với lợi khuẩn. Công nghệ bào tử lợi khuẩn ra đời đã giải quyết được những vấn đề nào? Cùng Medispores giải đáp những vấn đề trên nhé

xem bài viết
15/02/2023 Bào tử lợi khuẩn là đột phá mới trong giải quyết bệnh đường tiêu hoá

Bào tử lợi khuẩn là đột phá mới trong giải quyết bệnh đường tiêu hoá

Bào tử lợi khuẩn là đột phá mới trong giải quyết bệnh đường tiêu hoá đặc biệt là bào tử lợi khuẩn sống. Bổ sung lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột là cách đơn giản để giải quyết các bệnh đường tiêu hóa. Sự ra đời của lợi khuẩn dạng bào tử thực sự là cuộc cách mạng mới trong việc kiểm soát, xử lý nhanh và hiệu quả các vấn đề liên quan tới bệnh đường tiêu hóa.

xem bài viết
10/02/2023 Enzym tiêu hóa

Enzym tiêu hóa

Cơ thể con người rất cần Enzym tiêu hóa để hệ tiêu hóa có thể làm tốt chức năng của mình

xem bài viết
10/02/2023 Men vi sinh

Men vi sinh

Medispores tổng hợp các kiến thức nội dung về chủ đề men vi sinh

xem bài viết