Ưu điểm vượt trội của men vi sinh dạng lỏng với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Có thể dễ dàng thấy được những ưu điểm vượt trội của men vi sinh dạng giọt cho trẻ sơ sinh đó là:

 

  • Chứa một lượng lợi khuẩn đủ mang lại hiệu quả trong một dung tích rất nhỏ

Với các chế phẩm vi sinh dạng giọt, mẹ chỉ cần dùng cho bé một lượng nhỏ (vài giọt tùy theo khuyến cáo của nhà sản xuất) là đã bổ sung được hàm lượng lợi khuẩn đáng kể cho trẻ sơ sinh. Đây là một trong những ưu điểm rất lớn, bởi với trẻ sơ sinh, việc bổ sung men vi sinh dạng bột hay nước đều sẽ gây cản trở rất lớn khi dùng thường xuyên cho bé

 

 

 

 

  • Tính dễ sử dụng

Bổ sung probiotic  cho trẻ nhỏ dạng giọt vô cùng dễ sử dụng và tiện lợi cho mẹ. Bởi các sản phẩm thường có thiết kế đầu nhỏ giọt gắn trực tiếp với nắp hoặc kèm theo sản phẩm. Mỗi lần sử dụng, mẹ chỉ cần nhỏ trực tiếp vào miệng trẻ. Mẹ cũng có thể nhỏ vào sữa mà không lo ảnh hưởng tới vị giác của bé. Thậm chí, mẹ có thể nhỏ lên núm vú ngay trước khi cho trẻ bú.

 

 

 

 

  • Khả năng hấp thu tuyệt đối

Với dạng nhỏ giọt, trẻ khó bị kích ứng hay có cảm giác khó chịu hơn những dạng sử dụng khác. Bên cạnh đó, với chế phẩm vi sinh dạng giọt, khi các vi khuẩn sống được bổ sung có thể hoạt động trong miệng và thực quản. Trong khi đó ở dạng viên nang, chúng thường có xu hướng hoạt động thấp hơn.

 

 

 

Men vi sinh Biota dạng lỏng là một giải pháp cho những người dùng gặp khó khăn khi sử dụng thuốc ở các dạng bào chế khác như viên nén, viên nang cứng, nang mềm (qua đường uống), đặc biệt là trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, với thể tích tối ưu về liều lượng, đầu ống được thiết kế đặc biệt có thể bẻ gập dễ dàng để mở mà không cần đến các dụng cụ hỗ trợ.

Thị trường men vi sinh toàn cầu đang ghi nhận sự phát triển nhanh chóng, và việc nghiên cứu, ứng dụng để phát triển lợi khuẩn thành các sản phẩm hỗ trợ điều trị đang là xu hướng tất yếu. Medispores được ra đời với sứ mệnh đưa các sản phẩm Probiotics tinh khiết, an toàn, hiệu quả, tiện dụng và có sự ổn định cao tới cộng đồng.

 

Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Mỹ An

130 đường Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Hotline: 0961 54 54 26

Website: https://medispores.vn/

 

 

Chia sẻ bài viết Đăng ngày: 29/11/2022

Bài viết liên quan

10/01/2023 Những tuyệt chiêu “né ngay” rối loạn tiêu hóa dịp tết

Những tuyệt chiêu “né ngay” rối loạn tiêu hóa dịp tết

Dịp tết đến là thời điểm tiệc tùng dồn dập, với vô vàn lời gọi mời: liên hoan, tất niên, tổng kết… Đây chính là nguyên nhân bùng phát “đại dịch” rối loạn tiêu hóa. Không quá sớm nhưng cũng may chưa muộn, hãy cùng Medispores Biota bỏ túi ngay các bí kíp dưới đây để phòng ngừa rối loạn tiêu hóa.

xem bài viết
07/01/2023 CÁC BỆNH TIÊU HÓA THƯỜNG GẶP NGÀY TẾT VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ PHÒNG NGỪA

CÁC BỆNH TIÊU HÓA THƯỜNG GẶP NGÀY TẾT VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ PHÒNG NGỪA

Bệnh tiêu hóa ngày Tết thường dễ mắc phải đến từ nguyên nhân chính là sự tiêu thụ các loại thực phẩm mà bạn tiêu thụ. Các bệnh về đường tiêu hóa phổ biến là sự tổn thương của các cơ quan dạ dày, thực quản và đôi khi là trực tràng và hậu môn.

xem bài viết
04/01/2023 Rượu bia ngày Tết gây hại cho hệ thống tiêu hóa

Rượu bia ngày Tết gây hại cho hệ thống tiêu hóa

Tại Việt Nam, rượu bia là đồ uống không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến xuân về, như một hình thức để bày tỏ niềm vui năm mới, cầu chúc an khang thịnh vượng dành cho những người thân yêu. Tuy nhiên, thói quen uống rượu bia ngày Tết là vấn đề rất đáng lo ngại đối với sức khỏe, đặc biệt là hệ thống tiêu hóa của cơ thể.

xem bài viết