CÁC TIÊU CHÍ CẦN THIẾT KHI LỰA CHỌN MEN VI SINH

Khi lựa chọn sản phẩm men vi sinh để dùng, chúng ta cần chú ý đến những tiêu chí sau: 

 

  1. Hàm lượng lợi khuẩn

Hàm lượng lợi khuẩn trong men vi sinh thường được đo bằng đơn vị hình thành khuẩn lạc (CFU). Các nghiên cứu đã chỉ ra, hàm lượng lợi khuẩn cao hơn thường mang lại lợi ích tốt hơn. Tuy vậy, còn tùy vào từng loại sản phẩm men vi sinh khác nhau. Theo các chuyên gia, mẹ nên lựa chọn loại men vi sinh có hàm lượng lợi khuẩn đạt 1 tỉ CFU/gram để đảm bảo phát huy tác dụng tốt nhất.

 

Công nghệ bào chế bào tử

 

 

  1. Lựa chọn loại men vi sinh dễ hấp thụ

Khi chọn men vi sinh cho bé, mẹ cũng cần tìm chọn những loại dễ dẫn truyền, dễ hấp thụ. Trong các loại men vi sinh thì men vi sinh dạng nước được xem là chế phẩm men vi sinh dễ hấp thu nhất. Dạng men vi sinh này rất tinh khiết, bền nhiệt, bền acid, giúp phát huy sức mạnh của các chủng lợi khuẩn, khiến tác dụng nhanh, hiệu quả rõ ràng.

 

 

 

 

  1. Lựa chọn men vi sinh theo nhu cầu

Trước khi lựa chọn loại men vi sinh, chúng ta cần xác định người cần dùng đang cần bổ sung lợi khuẩn để trị rối loại tiêu hóa, biếng ăn hay táo bón... Bởi vì mỗi loại men vi sinh thường được hướng tới chuyên biệt cho một số tác dụng cụ thể.

- Giảm tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa: Các chủng vi khuẩn mang lại hiệu quả trong việc giảm tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa bao gồm: B. Lactis,  Lactobacillus rhamnosus GG, Lactobacillus acidophilus và Lactobacillus bulgaricus.

- Trị biếng ăn: Một số chủng vi khuẩn có hiệu quả cải thiện chứng biếng ăn của trẻ như: Latobacillus sp, B. coagulans, S. boulardii,…

- Giảm táo bón: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc bổ sung một số chủng lợi khuẩn có thể làm giảm táo bón ở cả người lớn và trẻ em, như: B. Lactis, B. longum, S. cerevisiae và sự kết hợp của B. coagulans, B. clausii, L. acidophilus, L. reuteri, L. plantarum, L. rhamnosus và B. Animalis.

- Tăng cường hệ miễn dịch: 80% hệ miễn dịch của trẻ em nằm ở đường tiêu hóa, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh là tiền đề để trẻ có khả năng đề kháng tốt với các tác nhân có hại vi khuẩn, virus từ môi trường. Các chủng vi khuẩn mang lại lợi ích này là: Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus crispatus, Lactobacillus gasseri và Bacillus clausii.

 

 

 

 

  1. Lựa chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường

Khi tìm mua men vi sinh cho trẻ, các mẹ cần chọn sản phẩm của các thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường để bảo đảm chất lượng. Đồng thời cần tìm mua các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có đủ giấy chứng nhận, công bố để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường.

Các mẹ cũng nên chọn mua sản phẩm tại các hiệu thuốc lớn và uy tín có điều kiện bảo quản thuốc tốt. Nhân viên nhà thuốc có trình độ cao sẽ tư vấn và chỉ dẫn cụ thể cho người tiêu dùng các sản phẩm phù hợp với từng lưa tuổi, giúp quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt hơn.

 

 

 

 

Men vi sinh Biota Medispores giúp duy trì hệ sinh thái đường ruột cân bằng ổn định

Medispores Biota tập trung vào nhu cầu sức khỏe đường ruột khi sử dụng và hỗ trợ tiêu hóa lâu dài. Mỗi ống 5ml chứa 3,5 tỷ men vi sinh có lợi, giúp cho hệ tiêu hóa cân bằng và duy trì đường ruột khỏe mạnh. Ngoài ra, Medispores Biota cũng hỗ trợ chứng rối loạn tiêu hóa không thường xuyên, bao gồm khó tiêu, đầy hơi, chán ăn và đau bụng do đại tràng.

Medispores Biota được bào chế với 2 chủng vi sinh dạng bào tử tinh khiết là lợi khuẩn Bacillus subtilis Bacillus clausii. Đây là những chế phẩm sinh học bào tử hữu cơ, nhờ đó có thể kết hợp trong quá trình điều trị kháng sinh và mang lại hiệu quả tối ưu.

 

Có thể nói, Medispores Biota dạng lỏng là một giải pháp cho những người dùng gặp khó khăn khi sử dụng thuốc ở các dạng bào chế khác như viên nén, viên nang cứng, nang mềm (qua đường uống). Bên cạnh đó, với thể tích tối ưu về liều lượng, đầu ống được thiết kế đặc biệt có thể bẻ gập dễ dàng để mở mà không cần đến các dụng cụ hỗ trợ.

Thị trường men vi sinh toàn cầu đang ghi nhận sự phát triển nhanh chóng, và việc nghiên cứu, ứng dụng để phát triển lợi khuẩn thành các sản phẩm hỗ trợ điều trị đang là xu hướng tất yếu. Medispores được ra đời với sứ mệnh đưa các sản phẩm Probiotics tinh khiết, an toàn, hiệu quả, tiện dụng và có sự ổn định cao tới cộng đồng.

 

Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Mỹ An

130 đường Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Hotline: 0961 54 54 26

Website: https://medispores.vn/

 

Chia sẻ bài viết Đăng ngày: 25/11/2022

Bài viết liên quan

06/12/2022 Sự khác biệt của bào tử lợi khuẩn so với lợi khuẩn ở men vi sinh

Sự khác biệt của bào tử lợi khuẩn so với lợi khuẩn ở men vi sinh

Ai cũng cho rằng men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn tốt hơn men vi sinh chứa lợi khuẩn thông thường. Nhưng bào tử lợi khuẩn là gì thì không nhiều người biết.

xem bài viết
04/11/2022 MediSpores cùng sản phẩm Probiotics trong ứng dụng công nghệ bào chế bào tử

MediSpores cùng sản phẩm Probiotics trong ứng dụng công nghệ bào chế bào tử

MediSpores cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam nghiên cứu công nghệ bào tử tìm ra dòng men vi sinh lợi khuẩn Probiotics dạng lỏng với nhiều ưu điểm vượt trội.

xem bài viết