NAN%
  • Men vi sinh Biota MediSpores 3,5 tỷ lợi khuẩn (combo 2 hộp)
  • Combo 2 hộp men vi sinh Biota
  • Combo 2 hộp men vi sinh Biota
  • Combo 2 hộp men vi sinh Biota
  • Combo 2 hộp men vi sinh Biota
  • combo 2 hộp men vi sinh Biota

Sản phẩm hệ tiêu hóa

Men vi sinh Biota MediSpores 3,5 tỷ lợi khuẩn (combo 2 hộp)

0 (0 đánh giá)

Thương hiệu: MediSpores

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng
- +
Liên hệ
Mua qua sàn TMĐT:
Gọi tư vấn (8:00-22:00) 0961.54.54.26

Thông tin sản phẩm

Lợi khuẩn dạng bào tử của MediSpores có nguồn gốc từ Anh Quốc. Nhờ ứng dụng công nghệ tạo bào tử thế hệ mới - Spore Organic - sử dụng hoàn toàn nguyên liệu từ thực vật (hữu cơ) giúp sản phẩm an toàn, hiệu quả và thân thiện với mọi đối tượng.

Nhờ tồn tại ở dạng bào tử tinh khiết với số lượng lớn, các lợi khuẩn của Medispores có thể tồn tại trong các điều kiện sống rất khắc nghiệt trong hệ tiêu hóa, từ đó phát huy tác dụng, giúp xây dựng một thành trì vững chắc cho hệ vi sinh đường ruột.

Men vi sinh Biota MediSpores giúp duy trì hệ sinh thái đường ruột cân bằng ổn định

Biota tập trung vào nhu cầu sức khỏe đường ruột khi sử dụng và hỗ trợ tiêu hóa lâu dài. Mỗi ống 5ml chứa 3,5 tỷ men vi sinh có lợi, giúp cho hệ tiêu hóa cân bằng và duy trì đường ruột khỏe mạnh. Ngoài ra, Medispores Biota cũng hỗ trợ chứng rối loạn tiêu hóa không thường xuyên, bao gồm khó tiêu, đầy hơi, chán ăn và đau bụng do đại tràng.

Medispores Biota được bào chế với 2 chủng vi sinh dạng bào tử tinh khiết là lợi khuẩn Bacillus subtilis và Bacillus clausii. Đây là những chế phẩm sinh học bào tử hữu cơ, nhờ đó có thể kết hợp trong quá trình điều trị kháng sinh và mang lại hiệu quả tối ưu.

Thị trường men vi sinh toàn cầu đang ghi nhận sự phát triển nhanh chóng, và việc nghiên cứu, ứng dụng để phát triển lợi khuẩn thành các sản phẩm hỗ trợ điều trị đang là xu hướng tất yếu. Medispores được ra đời với sứ mệnh đưa các sản phẩm Probiotics tinh khiết, an toàn, hiệu quả, tiện dụng và có sự ổn định cao tới cộng đồng.

Gửi đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào?
(Chọn sao nhé)

Gửi đánh giá của bạn vào đây.

Gửi đánh giá

Đánh giá của khách hàng

0 /5
Dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sản phẩm cùng danh mục